Full Spectrum Enzymes 90 hylki – Alhliða Ensím fæðubótaefni

6.230 kr. m/vsk

Alhliða ensímin frá Dr. Mercola eru tilvalin fyrir þann stóra hóp fólks sem á það til að þembast upp, fá brjóstsviða, harðlífi, finna til magaónota, eða annarra meltingarvandamála eftir máltíðir. Einnig hafa gigtarsjúklingar notið góðs af þessum ensímum en betri melting getur dregið úr verkjum.

Meltingarensím eru nauðsynleg til að bæta upp ensímframleiðslu líkamans og hjálpa til við að brjóta niður sameindir í fæðunni, ásamt því að melta og taka upp næringarefnin úr henni. Með aldrinum hægist á ensímframleiðslu líkamans, en auk þess geta bólgur og leki í meltingarfærunum dregið úr framleiðslunni.

Ef þú kaupir þessa vöru núna færð þú 498 Vildarpunkta í kaupauka!
Flokkur: Merkimiðar: , , ,

Lýsing

Burt með magaónotin!

Betri melting og upptaka næringarefna

Alhliða ensímin frá Dr. Mercola eru tilvalin fyrir þann stóra hóp fólks sem á það til að þembast upp, fá brjóstsviða, harðlífi, finna til magaónota, eða annarra meltingarvandamála eftir máltíðir. Einnig hafa gigtarsjúklingar notið góðs af þessum ensímum en betri melting getur dregið úr verkjum.

Meltingarensím eru nauðsynleg til að bæta upp ensímframleiðslu líkamans og hjálpa til við að brjóta niður sameindir í fæðunni, ásamt því að melta og taka upp næringarefnin úr henni. Með aldrinum hægist á ensímframleiðslu líkamans, en auk þess geta bólgur og leki í meltingarfærunum dregið úr framleiðslunni.

Alhliða ensímin frá Dr. Mercola eru í algerum sérflokki! Þau innihalda breiða flóru ensíma sem bæði auðvelda og hraða meltingu á alls konar fæðu.

  • Þau miðast við fæðu sem venjulegt fólk neytir, auk þess sem viðeigandi ráð er gert fyrir ensímskorti, m.a. vegna aldurs, til að tryggja árangursríka og skilvirka meltingu.
  • Þau innihalda samtals 22 mismunandi meltingarensím, þar með taldar fjórar sérblöndur til að fullmelta kolvetni, fitu, prótein, trefjar og fleira.
  • Þau vinna á breiðu sýrustigi (pH) í öllum meltingarveginum og spanna því mörg stig meltingarinnar, stuðla að hraðri meltingu, draga úr gasmyndun, uppþembu og meltingarónotum.
  • Þau innihalda adenosín-5 þrífosfat, eða ATP, sem vantar í unnin og elduð matvæli og örva meltingarferlið.
  • Þau innihalda öflug ensím úr plöntum, gerlum og sveppum en ekki úr dýraríkinu.
  • Þau innihalda engin erfðabreytt efni.

Alhliða ensímin frá Dr. Mercola draga úr meltingarónotum og stuðla að því að að við náum að nýta til fullnustu öll næringarefnin sem við leggjum okkur til munns.

UA-111064923-2